SÂM HÀN – YẾN VIỆT – NẤM LINH CHI VIỆT NAM

Tôi là Hồ Văn Bình chuyên về giáo dục online, Công nghệ thông tin đồng thời là Giảng viên dạy tiếng Nhật của trang www.daytiengNhatban.com , www.daytienghanquoc.com , www.NewEnglish.vn

Tôi thích giúp đỡ người khác bằng cách hướng dẫn tiếng Hàn, Nhật miễn phí thông qua các Fanpage của Facebook : Group tiếng Nhật, Group Tiếng hàn, Fanpage tiếng Nhật, Fanpage tiếng Hàn

Ngoài ra tôi đã từng làm Giám đốc công ty liên doanh Nhật, quản lý phòng kế toán, hỗ trợ quản lý Nhà Hàng, Khách sạn. ….Nên tôi dùng năng lực của mình để giúp các bạn trẻ về kiến thức đã trải qua cũng thông qua facebook.

Sau này tôi muốn làm từ thiện bằng Đông Y, nên tôi đang cố gắng học đông y tại Viện Y Học Dân tộc Tp.HCM.

Đam mê về việc chia sẻ kiến thức về sức khỏe, và tình hình hàng thật giả của những mặc hàng này. Tôi đã tự đi tham khảo tìm hiểu để phân biệt rõ ràng về nó.

Những lợi ích mà NẤM LINH CHI, YẾN, SÂM là không thể phủ nhận được vì nó quá tốt.

- NẤM LINH CHI VIỆT NAM tốt hơn nấm Linh Chi Hàn ở chổ nào.

+ Nhìn mẫu mả thì nó to hơn của Việt Nam, giá cũng mắc hơn, nhưng ý kiến của các chuyên viên đã từng học Cao học Nông nghiệp tại Hàn đánh giá rằng của Việt Nam là tốt nhất. Vì lớp bột trên nấm còn nguyên (dinh dưỡng rất cao), của Hàn đã bị phủi và lấy hết. Của Việt Nam thì không dùng thuốc kích thích.

+ Lời khuyên chân thành đừng nghĩ rằng hàng ngoại giá cao là tốt. Người Việt dùng hàng Việt và chất lượng đảm bảo là tuyệt Nhất.

-YẾN VIỆT NAM: 

+ Trời phú cho Việt Nam chúng ta có nhiều loại yến và có thể nuôi dễ dàng, Nói là nuôi chứ người nuôi đâu có cho ăn, nó tự đi và tự đến, chỉ làm nhà cho nó tự vào, nên có khác gì là thiên nhiên đâu. Nên hãy đừng nghĩ rằng Yên Nuôi là khác với Yến tự nhiên nhé. Nó là 1.

+ Giá trị dinh dưỡng và Kinh tế thì quá tốt, và thuộc loại tốt nhất.

 

- NHÂN SÂM HÀN QUỐC, TRIỂU TIÊN.

+ Khi tôi đi học Đông y thì thầy tôi nói rằng, Sâm Triều tiên là tốt nhất.

+ Mấy người bạn ở Hàn Quốc về nói rằng ở Tại Hàn Quốc nhưng nó cũng bán Sâm Trung Quốc và cũng vừa bị dẹp mấy tiệm ở Bên đó. Vậy thì làm sao chúng ta ở Việt Nam có thể tin tưởng rằng các tiệm Sâm tại Việt Nam là Sâm Hàn Quốc? tôi cũng không biết rõ. nên tôi liên kết trực tiếp với Những người Ở Hàn để đưa về những sản phẩm thật tốt nhất.

 

Trăm nghe không bằng mắt thấy

nấm Linh chi đỏ